Video Giới Thiệu
Chọn điều kiện lọc nâng cao
Video Giới Thiệu
Video Giới Thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Mr VIÊN 0905 499 178
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Giường ngủ Mầm Non - Giường Lưới thoáng mát cho  trẻ mầm non Biểu tượng cảm xúc heart 
( giải pháp mang lại giấc ngủ ngon cho bé yêu Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart của Gia đình Việt)

1) Chất liệu tạo thành giường lưới mầm non
- Vải lưới Textilene cốt sợi thủy tinh ngoại nhập cao cấp có chất lượng tốt, thoáng khí, có độ căng và chịu lực tốt nên hạn chế bị giãn lưới trong quá trình sử dụng lâu dài đã được kiểm định tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng

2 . Gường ngu mầm non  giúp cho bé không thức giấc khi đái dầm trong khi ngủ.
- Khung sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn 
- Chân nhựa nguyên khối chịu lực tốt, chống bào mòn, nhẹ.
- Kích thước : 120 x 60 x10 cm và 100 x 55 x 10 cm

2) Những lợi ích tuyệt vời khi nằm giường lưới :
 Sử dụng làm giường ngủ cho trẻ, giúp trẻ em rèn tính tự lập từ bé, không phụ thuộc vào bố mẹ khi ngủ, tiết kiệm thời gian cho mẹ.
 tượng cảm xúc heart Vì lí do sức khỏe, bạn khó có thể mặc bỉm cho bé cả ngày, trong khi ở độ tuổi từ 1-6 tuổi, bé nhà bạn vẫn rất hay đái dầm khi ngủ, điều này dẫn đến việc bé hay bị thức giấc khi ngủ và quấy khóc, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Với thiết kế vải lưới siêu thấm và thoáng khí của giường mầm non của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng bé sẽ thức giấc nữa.
 Khi nằm trên nệm hay chăn, lưng bé rất dễ bị hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều, điều này dễ khiến trẻ bị cảm khi có quạt hay gió. Đối với sản phẩm giường lưới, mặt giường là lưới nên khi nằm sẽ rất mát và không gây hầm hơi ở lưng trẻ. Do vậy, hạn chế được tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho bé.
 tượng cảm xúc heart Mặt giường cách mặt đất một khoảng thích hợp nên rất êm và thoải mái. Nếu bạn cho trẻ nằm cùng giường, khi đặt giường lưới trên giường lớn, bé vẫn ngủ ngon vì những rung động hay tiếng ồn trên giường lớn dường nhứ bị triệt tiêu hết.
Biểu tượng cảm xúc heart Đối với các bé không sử dụng tã, bạn có thể đặt tấm lót bên dưới giường lưới  để tránh làm bẩn giường lớn của mình. Khi bé tè chảy xuống, chỉ cần mang giặt tấm lót là có thể sử dụng lại một cách dễ dàng. 
Biểu tượng cảm xúc heart Khi bé còn sơ sinh, các bà mẹ luôn phải nằm sát để trông chừng bé, dễ dẫn tới tình trạng bé quen hơi và rất khó khi hết thời gian nghỉ thai và mẹ phải đi làm. Giường lưới mầm non sẽ giúp mẹ và bé, vẫn nằm cạnh nhau nhưng bé vẫn có cảm giác nằm giường riêng của mình. 
Biểu tượng cảm xúc heart Khi bé còn sơ sinh, nằm gần bé luôn khiến các bà mẹ lo ngại khi xoay mình sẽ đè vào bé. Với những chiếc giường lưới  này, các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ngủ vào ban đêm.
Biểu tượng cảm xúc heart Với kích thước nhỏ gọn, giường lưới mầm non là giải pháp tốt nhất cho nhà nhỏ. Không quá tốn chỗ như cũi, cũng không tiềm ẩn nguy cơ như võng. Giường mầm non  nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể đặt trên giường bố mẹ nên rất phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà trọ. Sau khi sử dụng có thể cất xuống gầm giường của bố mẹ để tiết kiệm diện tích.

Quy khách có nhu cầu mua số lượng giường ngủ cho trường mầm non vơi số lượng lơn  

liên hệ: 0905 499 178 (Gặp anh Viên) để được giá tố nhất.

Fanpage Facebook